HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐỒNG MỸ NGHỆ

Sản phẩm đồng mỹ nghệ và thờ phụng Đại Phát nhãn hiệu “DAPHA” được sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến, luôn được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ thờ phụng Đại Phát, sau khi hoàn thiện được phun phủ một lớp phủ không màu và được sấy ở nhiệt độ rất cao nhằm tạo một lớp màng cứng trong suốt bảo vệ sản phẩm tránh oxi hóa và không bị xuống màu như các sản phẩm truyền thống khác.

Ngoài việc tạo lớp keo phủ bảo vệ sản phẩm chống oxy hóa, và do lớp keo phủ được hấp cứng và trong suốt nên vẫn giữ được độ sáng bóng của sản phẩm.

Trên từng sản phẩm mỹ nghệ Đại Phát có dán tem chống giả ánh sắc 7 màu và logo nổi chữ DAPHA và được BẢO HÀNH 5 NĂM bề mặt ngoài của sản phẩm. Ngày bảo hành được tính từ ngày quý khách mua sản phẩm tại các cửa hàng và đại lý công ty ĐẠI PHÁT.

Để đảm bảo quyền bảo hành sản phẩm và bảo quản lâu dài khách hàng lưu ý cách bảo quản sản phẩm như sau:

1) Đặt sản phẩm đồng thờ phụng ĐẠI PHÁT nơi khô ráo, tránh mưa nắng trực tiếp , nơi có không khí ô nhiễm ( nhiễm mặn, kiềm và chua ).

2) Sử dụng nhẹ tay, vận chuyển phải có mút xốp, vải, giấy chèn giữ không để sản phẩm va đập với nhau hoặc với các vật cứng khác làm hư hại lớp bảo vệ bề mặt sản phẩm đồng thờ phụng.

3) Không sử dụng các dung môi, xăng, axit, chất chua, nước chanh hoặc nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn để lau chùi sản phẩm đồng thờ phụng.

4) Khi lau chùi sản phẩm, phải sử dụng khăn mềm, vải thun và lau chùi một cách nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước bề mặt sản phẩm, khi sản phẩm bị bẩn ( Lần 1: Lau bằng khăn mềm thấm nước vắt khô, Lần 2: lau lại thật khô bằng khăn mềm). Nên tránh để côn trùng sinh đẻ, phóng uế lên bề mặt sản phẩm đồng thờ phụng.