Giới Thiệu

Từ lâu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT MỸ NGHỆ ĐẠI PHÁT đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồng thờ phụng và phong thủy có chất lượng vượt trội về công nghệ sản xuất lẫn giá trị văn hóa truyền thống. Đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như kinh doanh sản phẩm, nay CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT MỸ NGHỆ ĐẠI PHÁT đã tạo một bước đột phá mới quan trọng về công nghệ đó là sản phẩm đồng thờ phụng và phong thủy nghệ thuật 3D (không gian 3 chiều) với đường nét hoa văn sinh động, sắc sảo mỹ thuật trên nền ánh vàng của nguyên liệu đồng đã tạo nên hồn của sản phẩm thờ cúng nghệ thuật 3D.

DAPHA chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật. Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay không qua bất kì khâu trung gian nào nên giá thành và chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn tốt nhất so với những sản phẩm cùng loại.

Các sản phẩm của DAPHA luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng về chất lượng và thiết kế. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Lịch Sử

THÀNH LẬP

Công ty TNHH Thương Mại và sản xuất Mỹ Nghệ Đại Phát được hình thành. Công ty đã đầu tư vào các nhà máy sản xuất với các thiết bị hiện đại để sản xuất đồ đồng mỹ nghệ chất lượng cao và làm sống lại nghệ thuật mỹ thuật Việt Nam. DAPHA là công ty hàng đầu đi tiên phong trong ngành sản xuất đồ đồng mỹ nghệ sản xuất hàng loạt với các sản phẩm hiện đại và tiên tiến, được xuất khẩu sang Đài Loan.

PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thương Mại và sản xuất Mỹ Nghệ Đại Phát cho ra đời nhiều sản phẩm đồng mỹ nghệ và thờ phụng có chất lượng vượt trội về công nghệ sản xuất lẫn giá trị văn hóa truyền thống.

Công ty TNHH Thương Mại và sản xuất Mỹ Nghệ Đại Phát bắt đầu quảng cáo và mở rộng hoạt động kinh doanh sang 63 thành phố và tỉnh trong cả nước. Bên cạnh thị trường xuất khẩu ban đầu - Đài Loan, DAPHA cũng thâm nhập thị trường xuất khẩu ở Lào, Campuchia và Thái Lan.

Ngoài ra, công ty đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9000: 1994 để đảm bảo phương châm “Chất lượng liên tục, kịp thời, giá cả phù hợp

Nghiên cứu thiết kế và sản xuất thử sản phẩm mới đồng thờ phụng cao cấp 3D.

Để đáp ứng nhu cầu và sự tín nhiệm của khách hàng công ty Đại Phát đã nghiên cứu cho ra sản phẩm đồng thờ phụng mới đẹp, sắc sảo, lộng lẫy, có hồn đó chính là sản phẩm đồng thờ phụng cao cấp 3D (không gian 3 chiều)..

Ngoài ra còn mở rộng đầu tư trang thiết bị nhà xưởng với diện tích sản xuất 60.000m2 tại Đức Hòa Long An.

Giới thiệu ra mắt sản phẩm đồng thờ phụng cao cấp 3D (không gian 3 chiều). Tháng 10/2012 sản phẩm đồng thờ phụng cao cấp 3D lần đầu tiên được giới thiệu và ra mắt khách hàng và được sự chấp nhận, cổ vũ của khách hàng trong và ngoài nước.

DAPHA đã sản xuất thành công các thiết kế đồ đồng 3D mới lạ và sang trọng. Công ty đã đầu tư mạnh mẽ vào các nhà máy, thiết bị và khuôn mẫu cho từng dòng sản phẩm và mẫu mã cụ thể. Việc giới thiệu dòng sản phẩm mới này là để đáp ứng sự tin tưởng và nhu cầu của khách hàng thân thiết DAPHA, trong 18 năm trước đó. Các thiết kế 3D đã được chào đón nồng nhiệt bởi thị trường trong nước và quốc tế.

Để tăng năng lực sản xuất cho tất cả các dòng sản phẩm có thương hiệu DAPHA, công ty đã cải tạo các nhà máy và thiết bị, các công ty con được cơ cấu lại và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

“Sản phẩm Đồng Highline ra đời -Đồng kết hợp với đá Cẩm Thạch và Mã Não nhân tạo”

Công ty chúng tôi dựa trên những nghiên cứu công phu về nghệ thuật đúc đồng tinh xảo, kết hợp với những thành tựu mới nhất trong công nghệ hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm thờ phụng Highline Cẩm Thạch và Mã Não. Sự kết hợp giữa nguyên liệu đồng và Cẩm Thạch hoặc Mã Não với màu sắc bắt mắt tạo ra nét tinh tế, sang trọng. Bộ sản phẩm mang trọn ý nghĩa tâm linh và trang nghiêm cho nơi thờ phụng của gia đình, đồng thời gửi gấm ý nghĩa tốt đẹp cho nơi thờ phụng của quý khách.

Đầu tư cải tiến công nghệ

Đồng thờ phụng mỹ nghệ Đại Phát là đơn vị tiên phong dám đầu tư hơn 2 triệu USD vào việc trang bị máy móc thiết bị công nghệ mới vào việc sản xuất đồ đồng, với khuynh hướng đầu tư thiết bị công nghệ 4.0 (Robot) vào sản xuất để tạo ra các sản phẩm chất lượng ổn định, hoa văn sắc sảo, lộng lẫy dài lâu và thổi hồn vào sản phẩm đồng thờ phụng.

Cho tới hiện nay trong lĩnh vực sản xuất đồng thờ phụng mỹ nghệ các nước lân bang như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan cũng như các cơ sở sản xuất trong nước chưa một cơ sở nào mạnh dạn đầu tư công nghệ 4.0 (Robot) như của công ty đồng thờ phụng Đại Phát. Chúng tôi đã vận hành và hoạt động nhuần nhuyễn công nghệ 4.0 (robot) vào sản xuất phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỨNG ĐẦU

Sau hơn 25 năm thành lập, DAPHA tự hào là một trong những công ty hàng đầu sản xuất các sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng tại Việt Nam và là công ty duy nhất nghiên cứu và phát triển thành công các dòng sản phẩm đặc biệt có công nghệ 3D. Các sản phẩm tại DAPHA luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng về chất lượng và thiết kế. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng và dịch vụ cao nhất.

SỨ MỆNH & MỤC TIÊU & CHIẾN LƯỢC

Sứ mệnh

Đối với NGƯỜI TIÊU DÙNG:

Sứ mệnh của DAPHA là tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tinh tế trong sự tiện lợi và tiết kiệm mà vẫn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực cung ứng đồ thờ phụng và phong thủy với mục đích nuôi dưỡng và phát triển văn hóa tốt đẹp của khách hàng.

Đối với ĐỐI TÁC:

Sứ mệnh của DAPHA là tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo một mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo. Chúng tôi không chỉ đáp ứng đúng xu hướng tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng.

Đối với CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN:

Chúng tôi luôn ươm mầm và tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. Vì vậy DAPHA luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy.

Mục Tiêu

Đối với khách hàng: Trở thành doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối hàng đầu Việt nam. DAPHA cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Đối với công ty: Đại Phát đã và đang từng bước phát triển liên tục, vững chắc cho từng sản phẩm, cho từng nhà máy, cho từng công ty thành viên với phương châm “Phát Triển nhanh và Bền Vững”

Chiến Lược

1. Trở thành Công ty Thương Mại và sản xuất Mỹ Nghệ hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh sản phẩm đồng thờ phụng và phong thủy.

2. Chuyên nghiệp hóa và tự động hóa sản xuất; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển.

3. Duy trì và quản lý hoạt động với phương châm “Phát Triển nhanh và Bền Vững”.

4. Chuyên nghiệp hóa hoạt động phân phối sỉ và hoạt động bán lẻ, phát triển tất cả các kênh bán hàng nội địa, mở rộng thị trường xuất khẩu.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Theo đuổi phương châm “Phát Triển nhanh và Bền Vững”, DAPHA đề cao trách nhiệm xã hội, duy trì các hoạt động nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp và chia sẻ với cộng đồng.

Để góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi luôn chủ động tạo ra và mong muốn được tham gia đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.